4558 Lượt xem

Đại lý Vietnam Airlines Online – Khangvuong tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines đến tay hành khách. Là cầu nối giữa khách hàng và hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Lịch sử của Vietnam Airlines bắt đầu từ tháng 1/ 1956.

Vietnam Airlines hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại. Mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam. Hơn 20 năm phát triển Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không dẫn đầu thị trường Việt Nam. Một trong những hãng hàng không có mức tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Những thành tích nổi bật của Vietnam Airlines

Những thành tích nổi bật của Vietnam Airlines
Những thành tích nổi bật của Vietnam Airlines

Những thành tích nổi bật năm 2016

  • Hãng hàng không hàng đầu Châu Á về bản sắc văn hoá”
  • “Hãng hàng không có hạng Phổ thông hàng đầu Châu Á” bởi World Travel Awards.
  • Top 3 Hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới (SKYTRAX).
  • Hãng hàng không có thiết kế ghế khoang Thương gia đẹp nhất trên Boeing 787-9 và Airbus A350-900” (Tạp chí Global Traveler Trung Quốc).
  • Top 4 hãng hàng không khu vực Đông Nam Á có lưu lượng vận chuyển hành khách đạt trên 20 triệu lượt (CAPA).

Năm 2017 Vietnam Airlines đạt được những gì?

Hãng hàng không của năm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” bởi CAPA- Center for Aviation.

“Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt” bởi World Travel Awards 2017.

Những thành công trong năm 2018

  • Nằm trong top những Hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018. Do (Traveler’ Choice Major Airlines – Asia 2018) do Tripadvisor bình chọn.
  • Skytrax công nhận Vietnam Airlines là Hãng hàng không 4 sao năm thứ 3 liên tiếp.
  • Hãng hàng không 4 sao toàn cầu do tổ chức APEX (The Airline Passenger Experience Association) trao tặng.

Nhận diện thương hiệu Vietnam Airlines

Vietnam Airlines với biểu tượng bông sen vàng trên máy bay. Được xem là bước khởi đầu trong việc xây dựng định hướng toàn diện về thương hiệu của hãng. Biểu tượng này được giới thiệu lần đầu vào ngày 20/10/2002.

Biểu tượng bông sen vàng mang các yếu tố văn hóa Việt. Là cảm hứng chủ đạo để Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong của mình. Trong việc giới thiệu vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Mục tiêu của Đại lý Vietnam Airlines

Đại lý Vietnam Airlines – Phòng vé Khang vuong booking ra đời. Với mục đích kết nối hành khách với Vietnam Airlines. Đem đến cho hành khách sự thoải mái nhất trên những chuyến bay.

Vietnam Airlines hãng hàng không toàn cầu xếp hạng 7/7 sao về độ an toàn
Vietnam Airlines hãng hàng không toàn cầu xếp hạng 7/7 sao về độ an toàn

Giúp hành khách trải nghiệm những chuyến đi thú vị với hơn 1.000 đường bay nội địa và quốc tế.

Đại lý Vietnam Airlines – Phòng vé Khang vuong booking cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi đến khách hành sớm nhất. Giúp bạn có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Giúp hành khách lựa chọn hành trình, thời gian bay hợp lý tiết kiệm.

Đại lý Vietnam Airlines – Phòng vé Khang vuong booking nơi bạn có thể tìm hiểu các quy định của hãng. Tránh những rắc rối tại sân bay.

Đặc biệt bạn có thể tìm thấy các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay tại đây.

Đại lý Vietnam Airlines – Phòng vé Khang vuong booking địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ uy tín. Nơi bạn có thể tìm giá vé máy bay, so sánh giá vé. Bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng dễ dàng tại đây.

Vì sao Đại lý Vietnam Airlines khuyên bạn nên bay cùng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đã được AirlineRating. Website uy tín thế giới chuyên đánh giá về mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu xếp hạng 7/7 sao về độ an toàn.

Hạng ghế Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cung cấp đến 3 hạng ghế: Hạng thương gia, hạng phổ thông, hạng phổ thông tiết kiệm. Với mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của hành khách. Tất cả các hạng ghế đều được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Vietnam Airlines cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất trên chuyến bay
Vietnam Airlines cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất trên chuyến bay

Đặc biệt khi mua vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thượng đế trên chuyến bay. Với ghế ngồi có thể hạ song song với sàn, chỗ ngồi rộng gấp 1,5 lần. Được trang bị đèn đọc sách, màn hình cá nhân riêng với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn.

Suất ăn trên máy bay

Ngoài những suất ăn được cung cấp miễn phí trên máy bay. Hành khách có thể lựa chọn các suất ăn đặc biệt theo nhu cầu: ăn chay, ăn theo chế độ y tế, thức ăn cho trẻ em. Hoặc những hành khách có dị ứng với món ăn nhất định.

Tiết kiệm thời gian làm thủ tục

Vietnam Airlines đang là hãng hàng không đem đến cho hành khách nhiều hình thức check in nhất. Hành khách có thể tiết kiệm thời gian chờ tại quầy check in bằng cách check in online, check in tại máy tự động, check in ngoài sân bay.

Dịch vụ trẻ em đi một mình

Nếu bạn không thể thực hiện chuyến bay cùng con mình. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của Vietnam Airlines. Nếu bạn không yên tâm để con thực hiện hành trình một mình có thể đăng ký dịch vụ tiếp viên đi cùng của hãng.

Chương trình khuyến mãi

Vietnam Airlines thường xuyên dành tặng khách hàng những chương trình khuyến mãi lớn. Đầu tháng Vietnam Airlines sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi giảm 20% giá vé máy bay. Thứ 5 rực rỡ, giảm giá cuối tuần, và 2 tiếng mỗi ngày siêu ưu đãi Mid-night Sales.

Dịch vụ chào đón và đưa dẫn ưu tiên tại sân bay

Dịch vụ này áp dụng cho hành khách đi đến hoặc nối chuyến tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh trên các chuyến bay quốc tế. Hỗ trợ nhận hành lý tại băng chuyền.

Quy định hành lý Vietnam Airlines

Quy định hành lý xách tay Vietnam Airlines

Hành lý xách tay sẽ bao gồm sẽ bao gồm kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện. Hành khách cần đảm bảo trọng lượng kích thước nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Trọng lượng tối đa của một kiện hành lý xách tay là 10kg/ 22lb.

Quy định hành lý Vietnam Airlines
Quy định hành lý Vietnam Airlines

Đối với khách mua vé hạng phổ thông được mang tối đa 12 kg/ 26 lb gồm 01 kiện và 01 phụ kiện. Khách mua vé hạng phổ thông đặc biệt và thương gia được mang tối đa 18 kg/ 40lb. Gồm 02 kiện và 01 phụ kiện.

Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của kiện hành lý xách tay không được vượt quá 115 cm / 45 in (56 cm x 36 cm x 23 cm hoặc 22 in x 14 in x 9 in). Kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của 01 phụ kiện không được vượt quá 40 cm x 30 cm x 15 cm hoặc 16 in x 12 in x 6 in.

Quy định hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Mỗi kiện hành lý ký gửi không được phép vượt quá 23 kg/ 50 lb đối với hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt. Đối với hạng thương gia không được phép vượt qua 32/ 70 lb. Tổng kích thước 3 chiều ( dài, rộng, cao) không được vượt quá 158 cm/ 62 in.

Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá mức quy định cho phép được nêu ở trên. Hành khách bắt buộc phải đóng gói lại hành lý hoặc trả phí Hành lý quá cước của Vietnam Airlines. Bất kỳ kiện hành lý nào vượt quá trọng lượng, kích thước. Có thể bị yêu cầu gửi theo đường hàng hóa hoặc bị từ chối vận chuyển.

Hoàn đổi vé Vietnam Airlines

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé Vietnam Airlines. Vui lòng liên hệ Đại lý Vietnam Airlines – Phòng vé Khang vuong booking cung cấp mã code để kiểm tra điều kiện vé. Các vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines sẽ không được phép hoàn vé.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo