Máy bay là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mua vé máy bay Vietnam Airlines hành khách cần làm thủ tục chuyến bay trước bao lâu?. Thời gian làm thủ tục tại sân bay?….

Thời gian làm thủ tục chuyến bay của Vietnam Airlines

"<yoastmark

Vietnam Airlines luôn mong muốn đem đến sự thoải mái và thuận tiện. Chính vì vậy hãng cung cấp đến khách hàng 4 hình thức làm thủ tục cho chuyến bay. Thời gian làm thủ tục chuyến bay cụ thể như sau:

Hình thức làm thủ tục bay Vietnam Airlines Chặng bay Thời gian bắt đầu làm thủ tục (trước thời gian khởi hành dự kiến) Thời gian kết thúc làm thủ tục (trước thời gian khởi hành dự kiến)
Làm thủ tục tại sân bay Nội địa 2 tiếng 40 phút
Quốc tế 3 tiếng 50 phút
Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Nội địa 24 tiếng 60 phút
Quốc tế 24 tiếng 60 phút
Làm thủ tục tại Kiosk Nội địa 24 tiếng 45 phút
Quốc tế 24 tiếng 60 phút
Làm thủ tục ngoài sân bay/ Làm thủ tục online vietnam airlines trước bao lâu? Nội địa 2 tiếng 60 phút

Vietnam Airlines khuyên hành khách nên đến sân bay đúng thời gian làm thủ tục theo quy định. Để kịp thời gian lên máy bay theo đúng lịch trình. Thời gian đóng cửa cho các chuyến bay nội địa sẽ là 40 phút trước chuyến bay.

Thời gian đóng cửa của các quầy quốc tế là 50 phút trước giờ bay khởi hành. Tại các sân bay quốc tế như: Paris, Frankfurt, London…. Thời gian đóng quầy sẽ là 60 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.

Những lưu ý quan trọng trong thời gian làm thủ tục tại sân bay

Lưu ý quan trọng khi làm thủ tục tại sân bay
Lưu ý quan trọng khi làm thủ tục tại sân bay

Khi chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian làm thủ tục, mở quầy, đóng quầy. Sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.

Thời gian mở đóng quầy làm thủ tục tùy thuộc vào quy định của nhà chức trách tại sân bay. Và từng hãng hàng không.

Hành khách Mua vé máy bay đi Hà Nội khuyến mãi và những điểm khác do Vietnam Airlines khai thác. Cần có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, hải quan, an ninh, xuất nhập cảnh đúng giờ.

Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành khách đến làm thủ tục chuyến bay. Sau thời điểm đóng quầy làm thủ tục.

Đối với những chuyến bay Vietnam Airlines hợp tác với các hãng khác. Thời gian đóng mở quầy làm thủ tục chuyến bay tuân thủ theo quy định của hãng hàng không khai thác chuyến bay. Hành khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trên vé.

Thời gian có mặt tại cửa ra máy bay

Sau khi đã hoàn thành thời gian làm thủ tục chuyến bay, an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh. Hành khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 – 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Theo quy định của một số sân bay quốc tế như Paris, Frankfurt, London… thời gian này là 60 phút trước giờ khởi hành.

Tại thời điểm 15 phút trước giờ chuyến bay khởi hành, nếu hành khách không có mặt tại cửa ra máy bay. Vietnam Airlines sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến bay của hành khách.

Hãng không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến việc hành khách không thực hiện chuyến bay. Do không có mặt tại cửa ra máy bay. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị Giấy tờ tùy thân đầy đủ trước khi ra sân thực hiện chuyến bay.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo