997 Lượt xem

Vietnam Airline ưu đãi vé cuối tuần chỉ từ 199.000VND. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng làm sao để tiết kiệm chi phí di chuyển nữa. Ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong hai ngày cuối tuần, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng Đại lý Vietnam Airlines tận dụng chương trình ưu đãi mới nhất này bạn nhé!

Vietnam Airline ưu đãi vé cuối tuần chỉ từ 699.000VND với chuyến khứ hồi
Vietnam Airline ưu đãi vé cuối tuần chỉ từ 699.000VND với chuyến khứ hồi

Vietnam Airline ưu đãi vé cuối tuần chỉ từ 199.000VND

Săn vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ không phải lo lắng về giá vé máy bay với ưu đãi chỉ từ 699.000VND. Không phải hành khách nào cũng may mắn biết được ưu đãi này. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Chi tiết ưu đãi: ưu đãi giá vé cuối tuần chỉ từ 119.000 VND/chiều(tương đương 699.000 VND đã bao gồm thuế phí)

Thời gian ưu đãi: vé máy bay thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Thời gian khởi hành: từ nay đến hết 31/12/2023 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

Áp dụng cho: trên toàn bộ chặng bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines. Như các chuyến bay đến Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Lưu ý:

  • Mức giá vé đã bao gồm các loại thuế, phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay giá rẻ là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ trên không chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Săn vé rẻ tại Phòng vé Vietnam Airlines ngay còn kịp nào. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay, bạn cũng có thể liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo