1601 Lượt xem

Theo thông báo từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Hãng vừa chính thức được bộ giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển thương mại hành khách, hành hóa, giữa Việt Nam và Mỹ. Đây là một trong những điều kiện cần thiết để một hãng hàng không được phép bay đến Mỹ.

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ của Vietnam Airlines

Với việc cấp phép này Vietnam Airlines sẽ được phép thực hiện các chuyến bay giữa Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Mỹ. Hãng có thể thông qua các điểm trung chuyển tại Đài Bắc ( Đài Loan). Osaka, Nagoya (Nhật Bản).

Vietnam Airlines chính thức được cấp giấy phép bay đến Mỹ
Vietnam Airlines chính thức được cấp giấy phép bay đến Mỹ

Hành khách có thể Tìm vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ đến các điểm: Los Angeles, San Francisco (California). New York (New York), Seattle (Washington) và Dallas/Fort Worth (Texas). Hãng cũng có thể thực hiện các chuyến bay đi tiếp từ Mỹ đến các thành phố Vancouver, Montreal và Toronto của Canada.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng được cấp phép khai thác các đường bay từ điểm ngoài Việt Nam. Qua Việt Nam và các điểm trung chuyển khác tới 25 điểm đến tại Mỹ dưới hình thức liên danh (codeshare). Giấy phép này cũng cho phép Vietnam Airlines được thực hiện các chuyến bay thuê chuyến (charter) giữa hai nước.

Vietnam Airlines khẳng định chất lượng khi được cấp phép bay đến Mỹ

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp Giấy phép này. Đây là bước tiến quan trọng của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam trong việc chuẩn bị cho kế hoạch bay đến Mỹ trong thời gian tới.

Vietnam Airlines và hãng hàng không lớn thứ hai tại Mỹ – Delta Air Lines. Đã ký kết mở rộng hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều. Nhờ hợp tác này, hành khách chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay một lần duy nhất với Vietnam Airlines hoặc Delta Air Lines để thực hiện hành trình đến Mỹ.

Sự kiện Vietnam Airlines được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép bay đến Mỹ. Góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ. Và năng lực đảm bảo an toàn bay của Vietnam Airlines nói riêng và hàng không Việt Nam nói chung.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo