987 Lượt xem

Vietnam Airlines giảm 10% khi mua vé nhóm đến Malaysia, tiết kiệm ngay 10% tổng giá vé. Mùa lễ hội đã đến, còn gì tuyệt vời hơn là được cùng bạn bè và những người thân yêu hoà vào không khí sôi động tại một đất nước muôn màu văn hoá như Malaysia. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau! Bởi vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu chi tiết chương trình cùng Phòng vé Vietnam Airlines để kịp săn ưu đãi nhé.

Vietnam Airlines giảm 10% khi mua vé nhóm đến Malaysia
Vietnam Airlines giảm 10% khi mua vé nhóm đến Malaysia

Vietnam Airlines giảm 10% khi mua vé nhóm đến Malaysia

Nhân dịp Malaysia đang trong mùa xuân đẹp nhất, du khách có thể book vé máy bay Vietnam Airlines đi Malaysia ngay hôm nay.

  • Giảm 10% giá vé cho nhóm 02 khách trở lên. Trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác với hạng Thương gia tiêu chuẩn và Phổ thông linh hoạt.
  • Giảm 10% giá vé cho nhóm 06 khách trở lên. Trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác với hạng Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông tiết kiệm và Phổ thông siêu tiết kiệm (hạng đặt chỗ P).

Thời gian mua vé: Từ nay đến 31/12/2023.

Thời gian bay: Từ nay đến hết 31/03/2024.

Hành trình áp dụng: Chuyến bay từ Hà Nội đến Malaysia.

Tặng hành lý miễn cước khi mua vé máy bay đến Malaysia

Khi mua vé máy bay từ Hà Nội đến Malaysia bạn sẽ được tặng 01 kiện hành lý miễn cước. Áp dụng cho hành khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt tại thị trường Việt Nam và Malaysia.

Lưu ý:

  • Ưu đãi nhóm áp dụng cho chặng bay khứ hồi, không áp dụng cho hành trình nhiều chặng.
  • Giá vé ưu đãi là loại giá có chứa ký tự -G4- (nhóm 4 khách) hoặc -G6- (nhóm 6 khách) trong phần chi tiết vé.
  • Trường hợp hành khách đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá vé đủ trước khi giảm giá.
  • Trường hợp hành khách hoàn vé, đổi vé: Chỉ áp dụng khi cả nhóm khách có cùng thời gian và hành trình mới, không đổi/hoàn vé cho từng khách lẻ.

Nhanh tay lên ngay lịch trình khám phá Malaysia cùng Vietnam Airlines bạn nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên muôn màu sắc vào mùa xuân nơi đây. Chưa kể, du khách còn có cơ hội tham gia nhiều lễ hội sôi động. Không khí ấm áp, trong lành cùng tiết trời se se lạnh chắc chắc sẽ khiến du khách mê đắm không muốn về. Đại lý Vietnam Airlines đã sẵn sàng đặt vé máy bay theo nhóm. Và trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp 4 sao ngay rồi đây! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo