1093 Lượt xem

Vietnam Airlines giảm giá 20% cho chặng bay tới của hành khách. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng làm sao để tiết kiệm chi phí di chuyển nữa. Bạn muốn mua vé máy bay đến Hà Nội tận hưởng tiết trời cuối thu hay vi vu Phú Quốc đang mùa đẹp nhất năm? Phòng vé máy bay Vietnam Airlines thông tin đến bạn như sau:

Vietnam Airlines giảm giá 20% cho chuyến bay tiếp theo
Vietnam Airlines giảm giá 20% cho chuyến bay tiếp theo

Vietnam Airlines giảm giá 20% cho chặng bay tới

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ nay đến tháng 12, quý hành khách sẽ tiết kiệm được tới 20% giá vé. Không phải hành khách nào cũng may mắn biết được ưu đãi này. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Chi tiết ưu đãi: Giảm giá 20% cho lần bay tiếp theo

Hạng vé áp dụng: Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn

Thời gian ưu đãi và khởi hành: từ nay – 27/12/2023

Áp dụng cho: các chuyến bay nội địa mà Vietnam Airlines đang khai thác. Ngoại trừ  chuyến bay đến Côn Đảo và ngược lại

Lưu ý khi áp dụng chương trình Vietnam Airlines ưu đãi:

– Ưu đãi chỉ áp dụng cho hành khách đã hoàn thành hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn

– Sau khi hoàn thành vé bay, hành khách đem theo thẻ lên máy bay đến văn phòng vé Aivivu để được hỗ trợ giảm giá vé cho chuyến bay tiếp theo. Vé ưu đãi chỉ được đổi sau ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành của vé Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng. Nếu vé gốc có nhiều chặng bay thì căn cứ vào chặng đầu tiên của cả hành trình.

– Tên khách trên vé ưu đãi phải trùng khớp với tên vé mua hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng.

– Hiệu lực vé ưu đãi: Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ ngày 20/03/2023 và hoàn thành hành trình đến hết ngày 27/12/2023.

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay giá rẻ là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ trên không chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Săn vé rẻ tại Đại lý vé Vietnam Airlines ngay còn kịp nào. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay, bạn cũng có thể liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo