1233 Lượt xem

Vietnam Airlines giảm giá cho lần bay tiếp theo của mọi hành khách. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng làm sao để tiết kiệm chi phí di chuyển nữa. Bạn muốn bay đến Hà Nội tận hưởng tiết trời cuối thu hay vi vu Phú Quốc đang mùa đẹp nhất năm? Phòng vé Vietnam Airlines sẵn sàng chắp cánh cho giấc mơ bay khắp “dải đất hình chữ S” cùng bạn rồi!

Vietnam Airlines ưu đãi giảm ngay 20% cho lần bay tiếp theo
Vietnam Airlines ưu đãi giảm ngay 20% cho lần bay tiếp theo

Vietnam Airlines giảm giá 20% cho lần bay tiếp theo

Chi tiết ưu đãi: Giảm giá 20% cho lần bay tiếp theo

Hạng vé áp dụng: Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn

Thời gian ưu đãi: từ 15/10/2022 đến hết 31/12/2022

Thời gian khởi hành: từ 15/10/2022 đến hết 31/12/2022

Áp dụng cho: các chuyến bay nội địa mà Vietnam Airlines đang khai thác. Ngoại trừ các chặng bay đi Côn Đảo và ngược lại

Lưu ý:

– Ưu đãi chỉ áp dụng cho hành khách đã hoàn thành hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn kể trên; không áp dụng cho giai đoạn cao điểm Tết dương lịch và Tết âm lịch.

– Sau khi hoàn thành vé bay, hành khách đem theo thẻ lên máy bay đến phòng vé Vietnam Airlines gần nhất để được hỗ trợ giảm giá vé cho chuyến bay tiếp theo.

Book vé máy bay giá rẻ mà được trải nghiệm dịch vụ trên không chất lượng cao từ hãng hàng không quốc gia thì tuyệt vời quá rồi. Chưa kể, Vietnam Airlines còn miễn phí 23kg kiện hành lý cho hạng vé Phổ thông nữa chứ! Săn ngay còn kịp nào. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay vui lòng liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình, bạn nhé!

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo