966 Lượt xem

Vietnam Airlines giảm đến 20% giá vé đi Hàn Quốc tạo cơ hội cho bạn thỏa sức du lịch khám phá. Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với vô số cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Cảnh đẹp Hàn Quốc tác động đến trái tim của không biết bao nhiêu du khách, khiến họ không thể rời xa và lưu luyến. Giờ đây, bạn có thể khám phá Hàn Quốc với giá vẻ rẻ. Còn chần chừ gì mà không đặt vé ngay hôm nay!

Vietnam Airlines giảm 20% giá vé đi Hàn Quốc cực hấp dẫn
Vietnam Airlines giảm 20% giá vé đi Hàn Quốc cực hấp dẫn

Vietnam Airlines giảm 20% giá vé đi Hàn Quốc cực hấp dẫn

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines để có cơ hội vi vu tới Hàn Quốc với ưu đãi cực chất. Đây là cơ hội để bạn thỏa sức tản bộ trên những con đường hoa lệ nhuốm màu thời gian. Ghé vào hàng quán với đủ đặc sản riêng biệt hay phiêu lưu vào những cảnh sắc thiên nhiên choáng ngợp. Thông tin chi tiết về ưu đãi như sau:

Ưu đãi: giảm giá vé 20% đi Hàn Quốc

Thời gian mua vé: 24/08/2023 – 16/09/2023.

Thời gian khởi hành: 10/09/2023 – 22/09/2023.

Đường bay áp dụng: với vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi hoặc một chiều xuất phát từ Việt Nam.

Đường bay loại trừ: không áp dụng trên hành trình giữa Nha Trang và Incheon.

Lưu ý:

  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá vé đủ trước khi giảm giá.
  • Không áp dụng cho vé máy bay nhiều chặng.

Book vé máy bay giá rẻ, vi vu thành phố Seoul, Hàn Quốc không còn khó khăn với Phòng vé Vietnam Airlines. Để tận hưởng ưu đãi này, hãy nhanh tay kết nối với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ qua website hoặc hotline 1900 6695. Chúc bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn và đáng nhớ!

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo