1718 Lượt xem

Vietnam Airlines vừa chính thức công bố mở đường bay đến Bali và Phuket từ TP. Hồ Chí Minh. Việc khai đường bay này tạo cơ hội cho du khách đến hai hòn đảo đẹp nhất trên thế giới.

Thông tin đường bay mới mở của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines dự kiến bắt đầu khai thác đường bay Tp. Hồ Chí Minh đến Bali và Phuket từ 27/10/2019. Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, lịch bay cho cả 2 hành trình này đều rất linh hoạt, dàn trải đều cho các ngày trong tuần.

Đường bay đi Bali của Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh – Bali là đường bay thứ hai tới Indonesia của Vietnam Airlines. Theo kế hoạch, đường bay sẽ có tần suất 7 chuyến/tuần. Tuy vậy, thời gian đầu (từ khi bắt đầu khai thác đến cuối tháng 3) tần suất bay của hãng  chỉ 5 chuyến/ tuần do hạn chế về sân bay phía Bali. Sau thời gian này, tần suất bay của hãng sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần.

Đường bay đi Bali sẽ được khai thác từ 27/10/2019
Đường bay đi Bali sẽ được khai thác từ 27/10/2019

Lịch bay cụ thể cho đường bay này đã được Vietnam Airlines công bố. Theo đó, các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Bali sẽ cất cánh lúc 11h10 phút và hạ cánh vào 16h50 phút. Thời gian bay vào các ngày trong tuần trừ thứ 4.

Đường bay đi Phuket, Thái Lan của Vietnam Airlines

Đường bay Hồ Chí Minh – Phuket là đường bay thứ 3 nối Việt Nam với Thát Lan của Vietnam Airlines. Theo kế hoạch dự kiến, đường bay này sẽ được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần. Đến cuối tháng 3/2020, tần suất bay có thể lên đến 7 chuyến/tuần.

Lịch bay Hồ Chí Minh – Phuket rơi vào các ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật mỗi tuần. Trong những ngày này, máy bay cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 15h50 phút, hạ cánh tại Phuket lúc 18h40 phút.

Vietnam Airlines tái khai thác đường bay Đà Nẵng – Bangkok

Nhân dịp mở hai đường bay mới, Vietnam Airlines cũng tái khai thác lại đường bay Đà Nẵng – Bangkok. Máy bay sẽ khởi hành tại Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng lúc 15h20 và đến Bangkok lúc 18h00. Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ Vietnam Airlines để có một hành trình thoải mái nhất

Việc mở thêm đường bay mới cho thấy những mỗ lực trong việc phát triển mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines. Hai đường bay đến Bali và Phuket tạo điều kiện cho du khách đến từ Nhật Bản, Hà Quốc, châu Âu,… có cơ hội chiêm ngưỡng các bãi biển đẹp nhờ việc nối chuyến của hãng.

Tận hưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với đường bay mới
Tận hưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với đường bay mới

Cả 2 đường bay mới đều được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao của quốc tế, tàu bay thuộc dòng Airbus A321. Hành khách được miễn phí hành lý xách tay, ký gửi và suất ăn trên máy bay.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp Vietnam Airlines mở đường bay

Kỉ niệm khai trương đường bay, Vietnam Airlines tri ân khách hàng giảm 50% giá vé máy bay khứ hồi. Theo dõi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trong bảng dưới đây.

Đường bay Giá vé máy bay khứ hồi Ngày mở bán
Tp. Hồ Chí Minh – Phuket Từ 19 USD 20/9/2019 – 10/11/2019
Tp. Hồ Chí Minh – Bali Từ 69 USD
Đà Nẵng – Bangkok Từ 15 USD 20/9/2019 – 30/11/2019

Lưu ý

  • Vé máy bay khuyến mãi có các điều kiện về thời gian khởi hành.
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo