51 Lượt xem

Vietnam Airlines khuyến mãi 15% giá vé thứ ba hàng tuần. Kỳ nghỉ sắp tới, hãy cùng những người thân yêu tận hưởng sắc xuân, vi vu khắp chốn trên chuyến bay êm ái hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines bạn nhé! Tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi mới nhất tại Đại lý Vietnam Airlines ngay dưới đây!

Vietnam Airlines ưu đãi 15% giá vé thứ ba hàng tuần
Vietnam Airlines ưu đãi 15% giá vé thứ ba hàng tuần

Vietnam Airlines ưu đãi 15% giá vé thứ ba hàng tuần

Với ưu đãi đặc biệt từ hãng chuyến bay sẽ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và siêu tiết kiệm. Liệu bạn có muốn đặt chân đến Nhật Bản hay Canada chiêm ngưỡng lá vàng rơi cùng gia đình? Săn vé rẻ Vietnam Airlines, hành trình du lịch của bạn sẽ thêm tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi: giảm giá 15% giá vé

Thời gian khuyến mãi: mua vé vào Thứ 3 hàng tuần

Đường bay áp dụng: trên các đường bay từ Việt Nam đi quốc tế. Như khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Thời gian bay: từ 01/03/2024 đến hết ngày 31/12/2024 (không áp dụng giai đoạn cao điểm)

Ưu đãi thứ 3 hàng tuần của Vietnam Airlines đang nóng hổi hơn bao giờ hết! Ưu đãi chương trình thời gian và số lượng có hạn. Hãy cùng những người thân vi vu du lịch ngay nào. Lên lịch săn vé rẻ khuyến mãi mở bán từ ngày 23/01/2024 bạn nhé. Mọi thắc mắc khi mua vé, vui lòng gọi đến Tổng đài Phòng vé Vietnam Airlines 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc các bạn có chuyến hành trình vui vẻ và an toàn!

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo