1070 Lượt xem

Vietnam Airlines miễn phí nâng hạng vé Thương gia, hành khách tha hồ trải nghiệm bay chất lượng. Vé máy bay hạng Thương gia Vietnam Airlines vốn là ao ước của nhiều quý khách. Hạng vé này mang lại tiện ích hấp dẫn như ghế ngồi thoải mái, được sử dụng lối đi riêng, thưởng thức các món đồ ăn, thức uống thượng hạng. Cùng Đại lý Vietnam Airlines tìm hiểu ưu đãi mới nhất này ngay còn kịp!

Vietnam Airlines miễn phí nâng vé Hạng Thương Gia
Vietnam Airlines miễn phí nâng vé Hạng Thương Gia

Vietnam Airlines miễn phí nâng vé Hạng Thương Gia

Khi mua vé bay Vietnam Airlines hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn trên các đường bay nội địa, Quý khách sẽ được nâng hạng miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn và đẳng cấp theo tiêu chuẩn hạng Thương gia linh hoạt.

Chi tiết chương trình như sau:

• Thời hạn mua vé: Từ 15/03/2023 đến hết ngày 27/12/2023.

• Thời hạn khởi hành: Từ 15/03/2023 đến trước/vào ngày 27/12/2023 (không áp dụng giai đoạn cao điểm của đường bay).

• Các đường bay áp dụng:

      –  Giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (chỉ áp dụng với chặng bay trong khung giờ trước 06:00 và sau 21:00, bao gồm cả chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh lúc 06:00 và 21:00).

      –  Giữa Hà Nội và Vinh/Đồng Hới/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Cần Thơ.

      –  Giữa Hải Phòng/Vinh và Nha Trang.

      –  Giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột.

      –  Giữa Huế và Đà Lạt.

      –  Giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/Buôn Ma Thuột/Cần Thơ.

      –  Giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng/Thanh Hóa/Vân Đồn/Vinh/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Đồng Hới.

Lưu ý gì về ưu đãi Vietnam Airlines:

Ưu đãi nâng hạng cần thực hiện trước tối thiểu 03 ngày so với ngày khởi hành.

Hành khách được nhận ưu đãi nâng hạng miễn phí trong trường hợp chuyến bay còn chỗ khoang Thương gia, tùy theo điều kiện tại thời điểm thực hiện nâng hạng.

Trong trường hợp hành khách thay đổi, việc thay đổi cần thực hiện trước tối thiểu 03 ngày so với ngày khởi hành; nếu không sẽ không được áp dụng nâng hạng cho chặng bay mới.

Đối với hành khách đã được nâng hạng, hành khách được sử dụng quầy thủ tục hạng Thương gia, lối đi lên máy bay ưu tiên và các dịch vụ trên không, dịch vụ giải trí của khoang Thương gia. Tuy nhiên, hành khách không được sử dụng phòng chờ Thương gia, tiêu chuẩn hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng và hành lý vẫn áp dụng theo vé gốc.

Trong trường hợp chuyến bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bị thay đổi do Vietnam Airlines điều chỉnh lịch khai thác, nếu chuyến bay mới không nằm trong khung giờ sáng sớm và tối muộn thỏa mãn điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ sử dụng hạng dịch vụ theo vé gốc.

Săn vé bay Phòng vé hãng Vietnam Airlines để trải nghiệm chuyến bay xịn xò hạng Thương gia thôi nào! Nâng hạng Thương gia – vi vu thả ga. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi khó quên của bạn đến với Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc,… Mọi thắc mắc về ưu đãi cũng như đặt vé bay, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo