1051 Lượt xem

 

Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Hành khách có thêm lựa chọn bay mà không phải lo lắng hết chỗ, hết chuyển phù hợp. Nhanh tay đặt sớm vé máy bay Tết để giữ chỗ cùng Đại lý Vietnam Airlines nào!

Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Giáp Thìn 2024. Vietnam Airlines Group sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế. Trong giai đoạn từ ngày 25/01/2024 đến 24/02/2024. Săn vé máy bay Vietnam Airlines nội địa dịp Tết Nguyên đán nay đã dễ dàng hơn.

Hàng loạt hành trình bay được tăng chuyến chỉ trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2023. Bao gồm các chuyến bay nội địa kết nối 03 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM. Với các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn,… Ngoài đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên. Các chuyến bay của hãng mang đến nhiều lựa chọn du lịch cho người dân trong dịp Tết nguyên đán. Đối với mạng bay quốc tế. Các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức. Vietnam Airlines Group tiếp tục triển khai dải giá vé linh hoạt với nhiều mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hành khách. Để mua vé mức giá tiết kiệm. Hành khách nên có kế hoạch đi lại, mua vé từ sớm và lựa chọn các khung giờ, ngày bay phù hợp.

Vietnam Airline cung ứng chỗ ngồi cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân. Mua vé bay tại Phòng vé Vietnam Airlines, hành khách sẽ dễ dàng săn được vé ưu đãi, tiết kiệm chi phí. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo