1255 Lượt xem

Những điểm đến của Thái Lan, Malaysia hay Hàn Quốc đang nóng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu đi lại, tháng 9 này, Vietnam Airlines sẽ mở thêm và tăng tần suất một vài đường bay tới những nơi này. Chuẩn bị lên kế hoạch đặt vé bay dần dần thôi nào!

Vietnam Airlines mở thêm và tăng tần suất đường bay từ tháng 9
Vietnam Airlines mở thêm và tăng tần suất đường bay từ tháng 9

Vietnam Airlines sẽ mở thêm và tăng tần suất
một loạt đường bay quốc tế

Vietnam Airlines sẽ mở thêm đường bay mới giữa Đà Nẵng và Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 1/9. Hãng sẽ nối lại đường bay giữa Đà Nẵng và Bangkok (Thái Lan) từ ngày 15/9. Hãng cũng tăng thêm một chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 15/9/2022.

Đường bay Đà Nẵng – Kuala Lumpur được khai thác 4 chuyến mỗi tuần, khởi hành vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật. Chặng Đà Nẵng – Bangkok được khai thác 7 chuyến bay mỗi tuần, khởi hành hằng ngày.

Sau khi tăng tần suất, đường bay Hà Nội – Seoul sẽ bay 10 chuyến/tuần, chặng TP HCM – Seoul bay 11 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành hằng ngày.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines giới thiệu một số ưu đãi cho khách hàng. Với chặng Đà Nẵng – Kuala Lumpur, giá vé ưu đãi từ 2.966.000 đồng/khứ hồi. Với chặng Đà Nẵng – Bangkok, giá vé từ 3.969.000 đồng/khứ hồi. Chương trình áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ nay đến hết 31/12/2022.

Trên đường bay Hà Nội, TP HCM – Seoul, giá vé máy bay ưu đãi từ 9.000.000 đồng/khứ hồi, áp dụng cho giai đoạn khởi hành từ 15/9/2022. Các mức giá trên đã bao gồm thuế, lệ phí và có thể thay đổi theo tỷ giá.

Như vậy, hành khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn bay hơn tới những vùng đất mới đầy thú vị. Chuẩn bị hành lý ngay hôm nay và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể đặt chân đến Thái Lan, Malaysia hay Hàn Quốc rồi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được giải đáp tận tình.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo