1013 Lượt xem

Vietnam Airlines nối lại đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô. Đây chắc chắn là tin vui cho nhiều hành khách. Từ nay, hành khách sẽ có thêm lựa chọn để bay về Việt Nam hoặc di chuyển sang Trung Quốc. Cập nhật ngay tần suất bay chi tiết dưới đây cùng Đại lý Vietnam Airlines nhé!

Vietnam Airlines nối lại lại đường bay Hà Nội – Thành Đô
Vietnam Airlines nối lại lại đường bay Hà Nội – Thành Đô

Vietnam Airlines nối lại lại đường bay Hà Nội – Thành Đô

Từ ngày 29/10/2023 Vietnam Airlines mở lại đường bay Hà Nội – Thành Đô. Với tần suất 3 chuyến/tuần (Thứ Tư, Thứ Sáu, Chủ Nhật)

Lịch bay này nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo thuận lợi cho việc đi lại của hành khách giữa hai quốc gia. Mua vé hãng Vietnam Airlines đến Thành Đô vốn là lựa chọn quen thuộc của nhiều hành khách.

Ưu đãi giá vé máy bay đi Thành Đô

Nhân dịp tăng tần suất khai thác các đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô. Hãng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho mọi quý hành khách.

Ưu đãi: Vé máy bay Thành Đô từ Hà Nội khứ hồi chỉ từ 5.945.000VND

Thời gian mua vé: từ nay tới 22/9/2023

Thời gian khởi hành: 29/10/2023 – 30/11/2023

Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay đi Thành Đô giúp hành khách có thêm lựa chọn bay phù hợp. Quý khách có thể đặt vé tại Phòng vé máy bay Vietnam Airlines ngay lúc này, thời gian ưu đãi và số lượng vé khuyến mãi có hạn mà thôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo