1145 Lượt xem

Vietnam Airlines Sun Off Sales On giảm 10% giá vé. Dù bạn đang mơ về bãi biển đầy nắng gió hay những cung đường núi quanh co. Việt Nam đều có sự lựa chọn cho bạn trong hành trình sắp tới với ưu đãi. Đừng bỏ qua ưu đãi này của Vietnam Airlines để cùng bạn bè vivu khắp nơi. Tìm hiểu chi tiết ưu đãi cùng Đại lý Vietnam Airlines dưới đây!

Vietnam Airlines giảm tới 10% giá vé máy bay
Vietnam Airlines giảm tới 10% giá vé máy bay

Vietnam Airlines giảm tới 10% giá vé máy bay

Với ưu đãi đặc biệt từ hãng chuyến bay nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Mua vé máy bay Vietnam Airlines bay đến những điểm đến hấp dẫn như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Hà Nội. Đặt vé ngay hôm nay.

Chi tiết ưu đãi: Sun Off Sales On vào khung giờ từ 18:00 đến 05:00 hàng tuần. Nhập mã SUNOFF1109 để hưởng ưu đãi giảm 10% giá vé

Đường bay áp dụng: toàn bộ hành trình nội địa vào tối thứ hai.

Thời gian bay: từ 11/09/2023 đến hết 31/12/2023 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm nội địa bao gồm từ 28/12/2023 đến 31/12/2023 và giai đoạn cao điểm chặng quốc tế).

Lưu ý:

  • Đối với chặng bay Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, mã ưu đãi áp dụng cho các chuyến bay sáng sớm và tối muộn.
  • Mã ưu đãi không áp dụng cho các chuyến bay nhiều chặng.
  • Mã giảm giá áp dụng cho hạng Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm trên chuyến bay thẳng do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
  • Mức giảm áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
  • Không áp dụng đồng thời các ưu đãi. Mã ưu đãi có mức giảm cao nhất sẽ được áp dụng.

Ưu đãi chương trình thời gian và số lượng có hạn. Đừng để mùa hè này trôi qua phung phí bạn nhé, hãy cùng những người thân vi vu mùa du lịch ngay nào. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này tại phòng vé Vietnam Airlines bạn nhé. Gọi hotline 1900 6695 để được hỗ trợ.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo