1123 Lượt xem

Mua sớm giá tốt – Vietnam Airlines giảm tới 5 – 80% giá vé. Lên kế hoạch trước các chuyến đi chơi giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo không chỉ thế còn tiết kiệm chi phí nữa. Bạn đang mơ ước khám phá thỏa thích khắp “dải đất hình chữ S”? Hay bạn sẽ đặt chân đến Thái Lan, Malaysia hay Hàn Quốc, Nhật Bản? Cùng Đại lý Vietnam Airlines tận dụng chương trình ưu đãi mới nhất này bạn nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi 5-80% giá vé - Mua sớm giá tốt
Vietnam Airlines ưu đãi 5-80% giá vé – Mua sớm giá tốt

Vietnam Airlines ưu đãi 5-80% giá vé – Mua sớm giá tốt

Hiện nay, Vietnam Airlines đang có chương trình MUA SỚM GIÁ TỐT trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế từ 07 ngày trở lên. Mức giảm từ 5% đến 80% giá vé dành cho những khách hàng đã lên kế hoạch sớm và đặt mua vé Vietnam Airlines xa ngày khởi hành.

Mức giá tốt và đặc biệt tốt hơn nếu Quý khách chọn chuyến bay vào các ngày trong tuần (trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật).

Chương trình có áp dụng cho hành khách mua vé tại phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Chặng bay áp dụng là trên các hành trình do Vietnam Airlines khai thác. Không áp dụng cho các chuyến bay nhiều chặng.

Hành trình nội địa Vietnam Airlines

– Toàn bộ hành trình nội địa: Mua sớm ít nhất 07 ngày so với ngày khởi hành (không áp dụng cho hạng đặt chỗ J/M).

– Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

Hiện tại, Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay đi Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn,… và các điểm đến hấp dẫn khác.

Hành trình quốc tế Vietnam Airlines

Hành trình từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á/ Đông Bắc Á/Châu Âu/ Châu Úc/ Châu Mỹ: Mua sớm ít nhất 14 ngày so với ngày khởi hành với mức giảm từ 5% trở lên.

– Hạng đặt chỗ áp dụng: Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm.

– Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

– Thời gian bay: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

Ngoài việc có được mức giá vé ưu đãi, một ưu điểm nữa của việc mua vé máy bay sớm chính là Quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về vị trí ghế ngồi cũng như có thể tiết kiệm thêm khi tận dụng ưu đãi mua vé theo nhóm Vietnam Airlines.

Mua sớm giá tốt, mua trong tuần sớm giá còn tốt hơn!

Cùng vi vu thoải mái với Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy mau lập kế hoạch đi du lịch sớm để trải nghiệm mùa hè nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với hãng hàng không quốc gia Việt Nam nào. Lên lịch sớm các chuyến đi vừa tiết kiệm mà lại còn được ngồi cạnh nhau trên những chuyến bay thì thích mê. Liên hệ 1900 6695 để được Phòng vé Vietnam Airlines cấp 1 tư vấn chi tiết về thủ tục vé máy bay bạn nhé! 

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo