1170 Lượt xem

Vietnam Airlines ưu đãi dịp cuối tuần bạn đã biết chưa? Thời tiết chớm Thu làm say đắm lòng người, còn ưu đãi Vietnam Airlines có thể làm say đắm lòng bạn gấp 100 lần như thế nữa. Ưu đãi chỉ xuất hiện duy nhất trong 2 ngày cuối tuần, đừng bỏ lỡ hội này nhé. Lập kế hoạch săn ngay deal hời này cùng Vietnam Airlines thôi nào!

Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% giá vé máy bay
Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% giá vé máy bay

Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% – Weekend Sales

Ưu đãi Vietnam Airlines hấp dẫn chỉ có duy nhất trong 2 ngày cuối tuần. Hãy chuẩn bị một tinh thần vững vàng để nắm chắc trong tay cơ hội ngàn vàng này vào Thứ Bảy và Chủ nhật, bạn nhé. Cầm vé máy bay giá ưu đãi vi vu khắp muôn nơi có lẽ sẽ là một trải nghiệm rất khó quên.

Giá chỉ từ: 119.000 VNĐ/chiều (tương đương 699.000 VNĐ đã bao gồm thuế phí)

Chặng bay áp dụng: toàn bộ chặng bay nội địa mà Vietnam Airlines đang khai thác

Thời gian ưu đãi: Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần

Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/03/2023. Không áp dụng cho giai đoạn cao điểm 29/12/2022 – 5/1/2023 và Tết Âm lịch.
LƯU Ý: Mức giá vé đã bao gồm các loại thuế, phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Ngoài kia đang có nắng vàng dịu nhẹ, thời tiết mát mẻ, vậy mà không đi du lịch là có lỗi với mẹ thiên nhiên rồi. Bạn muốn đến Đà Lạt mùa thu này chiêm ngưỡng ngàn hoa hay muốn đặt vé máy bay đi Hà Nội để ngắm lúa chín vàng nơi Mù Cang Chải? Sẽ thật tuyệt vời khi có thể cầm vé bay giảm tới 40% vi vu khắp Việt Nam bạn nhỉ! Ưu đãi giảm sâu như này không phải lúc nào cũng có được. Lên ngay kế hoạch chu du từ bây giờ đi bạn nhé. Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được tư vấn và hỗ trợ khi cần.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo