1138 Lượt xem

Vietnam Airlines ưu đãi thứ 5 rực rỡ chỉ từ 109.000 VND. Dù bạn đang mơ về bãi biển đầy nắng gió hay những cung đường núi quanh co. Hãng đều có sự lựa chọn cho bạn trong hành trình sắp tới. Đừng bỏ qua ưu đãi vé máy bay này để cùng bạn bè vi vu khắp nơi. Tìm hiểu chi tiết ưu đãi cùng Đại lý Vietnam Airlines dưới đây!

<yoastmark class=
Vietnam Airlines ưu đãi thứ 5 rực rỡ chỉ từ 109.000 VND

Vietnam Airlines ưu đãi thứ 5 rực rỡ chỉ từ 109.000 VND

Với ưu đãi đặc biệt từ hãng chuyến bay nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Mua vé máy bay Vietnam Airlines bay đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Hà Nội,…. Đặt vé ngay hôm nay.

Thời gian khuyến mãi: áp dụng cho vé có thời gian khởi hành từ nay đến hết 31/12/2023. Không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm.

Chương trình khuyến mãi: đặt vé máy bay Vietnam Airlines chỉ từ 109.000 VND/chiều. Tương đương 689.000 VND/chiều vào thứ năm hàng tuần.

Lưu ý:

  • Giá vé ưu đãi chưa bao gồm thuế, phí.

  • Chương trình có thể kết thúc sớm do số lượng vé ưu đãi có hạn.

Ưu đãi chương trình thời gian và số lượng có hạn. Đừng để mùa thu này trôi qua phung phí bạn nhé. Hãy cùng những người thân vi vu du lịch ngay nào. Đặt vé máy bay để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này tại Phòng vé Vietnam Airlines bạn nhé. Gọi hotline 1900 6695 để được hỗ trợ.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo