957 Lượt xem

Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay từ Hà Nội đến Rạch Giá là tin vui cho những hành khách di chuyển nhiều. Thấu hiểu nhu cầu đi lại thường xuyên của nhiều khách hàng, hãng đã tung siêu ưu đãi hấp dẫn đi Rạch Giá. Với nhiều điểm đến văn hóa nổi tiếng, món ăn đặc sản hấp dẫn và các hoạt động vui chơi đa dạng. Nơi đây hứa hẹn là địa điểm thu hút đông đảo tín đồ du lịch trong thời gian sắp tới. Săn vé máy bay khuyến mãi cùng Đại lý Vietnam Airlines sớm thôi bạn nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay từ Hà Nội đến Rạch Giá
Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay từ Hà Nội đến Rạch Giá

Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay từ Hà Nội – Rạch Giá

Cùng Vietnam Airlines khám phá Rạch Giá. Thành phố ven biển hiện đại nhất vùng Tây Nam Bộ. Được bao quanh bởi các bãi biển, hòn đảo tuyệt đẹp. Rạch Giá là nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ. Đặc biệt nhất là quý khách được khuyến mãi khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines cùng ưu đãi hời.

Ưu đãi: giá vé máy bay chỉ từ 2.299.000VND/chiều (đã bao gồm thuế, phí).

Hành trình áp dụng: khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Rạch Giá (nối chuyến qua Tp. Hồ Chí Minh).

Giai đoạn mua vé và giai đoạn bay: Từ nay đến hết 28/12/2023.

Lưu ý: Chặng bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chỉ áp dụng ưu đãi trên các chuyến bay VN205, VN243, VN207, VN245, VN263 VN221, VN267, VN204, VN206, VN240, VN208, VN220, VN260 và VN224.

Thời gian áp dụng khuyến mãi không còn nhiều nữa. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Rạch Giá trong thời gian này thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airlines để được hưởng ưu đãi nhé. Nếu có vấn đề trong quá trình đặt vé hãy liên lạc với Phòng vé máy bay Vietnam Airlines qua tổng đài 1900 6695 để được giải đáp.

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Chat Zalo